Ưu điểm của dây cáp mạng sử dụng hoàn toàn nguyên liệu mới

Ưu điểm của dây cáp mạng sử dụng hoàn toàn nguyên liệu mới

Hiện nay, trên thị trường dây cáp mạng, ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa tái chế nhằm mục đích tiết kiệm chi phí sản xuất đến mức tối đa. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả về mặt kinh tế, sử dụng nhựa tái chế cũng đem đến nhiều mối nguy hại tiềm tàng cho môi trường và sức khoẻ người sử dụng.

Cáp mạng an toàn cho sức khoẻ

Nhựa tái chế được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bên trong có lẫn rất nhiều tạp chất có hại mà quá trình tái chế không thể nào loại bỏ được. Do đó, sử dụng nhựa tái chế để sản xuất sản phẩm vô tình đem các chất độc hại này vào cuộc sống, đặc biệt là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng.

Ngoài ra, trong thành phần của nhựa tái chế còn bao gồm nhiều tạo chất khác, dẫn đến cấu tạo hoá học của nguyên liệu không đồng nhất, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng thành phẩm.

Với phương châm luôn đặt sức khoẻ người dùng lên hàng đầu, Golden Link đã ra mắt dòng sản phẩm cáp mạng Golden Link Premium, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu mới 100%, cam kết không sử dụng nguyên liệu tái chế để có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các tin khác