Tin tức

Tin tức

Apple “rớt” xuống Top 5 bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới Apple “rớt” xuống Top 5 bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới

Theo nguồn tin Laptop Magazine, Apple đã bị đánh mất vị trí số 1, tạm rơi xuống hạng 5 ở mảng MacBook trong bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới.

Hàn Quốc vừa có bước đột phá trong công nghệ màn OLED nhờ siêu vật liệu graphene Hàn Quốc vừa có bước đột phá trong công nghệ màn OLED nhờ siêu vật liệu graphene

Với việc nghiên cứu thành công tấm nền OLED dựa trên công nghệ graphene, tương lai của màn hình OLED uốn cong ngày càng trở nên gần hơn.

Windows 10 Creators Update: đã có thể tạm biệt lỗi 100% Disk khó chịu, thêm quà đặc biệt dành cho Game thủ Windows 10 Creators Update: đã có thể tạm biệt lỗi 100% Disk khó chịu, thêm quà đặc biệt dành cho Game thủ

Như đã thông báo ở các bài viết trước, Microsoft sẽ chính thức phát hành gói cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 là Creators Update vào ngày 11/04 tới đây.

Apple đệ trình sáng chế hộp đựng tai nghe AirPods mới, chống nước và có thể sạc không dây cho thiết bị khác Apple đệ trình sáng chế hộp đựng tai nghe AirPods mới, chống nước và có thể sạc không dây cho thiết bị khác

Nếu Apple thành công, hộp đừng tai nghe AirPods sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị như iPhone, iPad và Apple Watch.

Test sóng iPhone Lock với iPhone Quốc Tế: nên thay đổi suy nghĩ? Test sóng iPhone Lock với iPhone Quốc Tế: nên thay đổi suy nghĩ?

Thiết bị chúng ta sử dụng đó chính là 2 chiếc iPhone 6S, 1 chiếc màu trắng là phiên bản quốc tế, 1 chiếc màu đen là phiên bản Lock.

Google Maps đang dần trở thành mạng xã hội mới? Google Maps đang dần trở thành mạng xã hội mới?

Sau thất bại với Google +, gã khổng lồ tìm kiếm đang thử nghiệm một cách tiếp cận mới đầy bất ngờ. Google Maps vừa cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng tạo ra danh sách các địa điểm ưa thích cho bản thân hoặc để chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi danh sách địa điểm yêu thích của bạn bè hoặc gửi chúng tới những ứng dụng mạng xã hội, tin nhắn, email hoặc ứng dụng nhắn tin của bạn.

Viettel: Cước 4G rẻ hơn 3G và sẽ phủ toàn lãnh thổ Việt Nam Viettel: Cước 4G rẻ hơn 3G và sẽ phủ toàn lãnh thổ Việt Nam

Ngoài giá cước rẻ hơn 3G, Viettel sẽ chính thức cung cấp, phủ sóng 4G trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam vào năm sau tương tự như lần triển khai mạng 2G. Theo nguồn tin cung ứng, ông Sơn – Phó TGĐ Viettel đã tiết lộ rõ hơn về dịch vụ 4G của tập đoàn sau khi chính thức được cấp phép vào 14/10/2016 vừa qua. Theo đó, nhà mạng Viettel đã đầu tư thiết bị, nhanh chóng xây dựng cơ sở hạ tầng, hứa hẹn cung cấp dịch vụ 4G vào đầu năm 2017. Viettel sẽ phủ sóng 4G cho toàn bộ lãnh thổ Việt Nam tương tự như lần triển khai mạng 2G trước đây.

Windows 10 Cloud của Microsoft tuyên chiến với vào Chrome OS? Windows 10 Cloud của Microsoft tuyên chiến với vào Chrome OS?

Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 10 Cloud, "một phát đại bác" vào Chrome OS? Tuy nhiên vẫn chưa rõ về thời điểm ra mắt hệ điều hành mới này. Microsoft đang cố gắng giữ các nhà sản xuất PC tránh xa khỏi Chrome OS trong nhiều năm nay, và giữ người tiêu dùng tránh xa khỏi những phiên bản iPad khác nhau của Apple. Trong khi Windows RT rõ ràng đã thất bại trong việc trở thành một sản phẩm chủ lực, và Windows 8.1 với Bing cũng chưa bao giờ được sử dụng rộng rãi, người khổng lồ về phần mềm đang thử nghiệm một phiên bản chi phí thấp của hệ điều hành Windows đang phổ biến: Windows 10 Cloud.

Đây là cách mà Google tìm ra và xóa sổ những ứng dụng độc hại Đây là cách mà Google tìm ra và xóa sổ những ứng dụng độc hại

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà Google biết được đâu là app gây hại cho điện thoại của bạn để mà loại bỏ nó ra khỏi hệ thống không? Android có một hệ thống bảo mật, mang tên Verify apps, có khả năng kiểm tra thường xuyên những hoạt động “mờ ám” trên điện thoại của bạn và kể cả những ứng dụng mới được cài đặt để thông báo cho bạn về những phần mềm có nguy cơ gây hại. Hằng ngày, hệ thống này quét hàng trăm nghìn thiết bị Android theo chu kỳ của nó để theo dõi những ứng dụng “không rõ nguồn gốc”, không có trên Google Play. Tuy nhiên cũng có những smartphone bị “bỏ sót”, những smartphone mà vì một lý do nào đó, Verify Apps không thể quét được.

11 laptop tốt nhất năm 2016, MacBook đã không còn là số 1 11 laptop tốt nhất năm 2016, MacBook đã không còn là số 1

Trong kỉ nguyên điện thoại thông minh và máy tính bảng lên ngôi, máy tính cá nhân nói chung hay laptop nói riêng vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nên mua máy nào luôn là câu hỏi muôn thuở và 2016 vẫn chưa thể giúp người ta trả lời được câu hỏi này. Trước đây, hầu hết mọi người đều sẽ khuyên bạn chọn MacBook, hơi đắt 1 chút nhưng đảm bảo được trải nghiệm người dùng, laptop Windows thời điểm đó có vẻ bị dòng sản phẩm của Apple lấn lướt hoàn toàn.