Tin tức

Tin tức

MakeupPlus - Ứng dụng làm chao đảo cộng đồng mạng MakeupPlus - Ứng dụng làm chao đảo cộng đồng mạng

(Cáp mạng Golden Link) - Ứng dụng này có thể giúp các bạn hóa thân thành những "soái ca" hay "mỹ nhân" y hệt trong các bộ phim cổ trang khiến cộng đồng mạng điên đảo hiện nay.

Yahoo! Messenger chính thức được hồi sinh với diện mạo mới Yahoo! Messenger chính thức được hồi sinh với diện mạo mới

(Cáp mạng Golden Link) - Ứng dụng Yahoo! Messenger vừa chính thức hồi sinh trên iOS, Android và cả trình duyệt máy tính. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng được phát triển cho trình duyệt web, tích hợp trên web mail của Yahoo! Mail, tương tự Google Hangouts tích hợp trong Gmail.

10 phát minh mới nhất về pin làm thay đổi công nghệ trong tương lai 10 phát minh mới nhất về pin làm thay đổi công nghệ trong tương lai

(Cáp mạng Golden Link) - Những bước nhảy vọt về công nghệ di động đã được ghi nhận trong 20 năm qua. Từ chiếc điện thoại cồng kềnh, thô kệch ngày nào nay đã được thay thế bởi những chiếc smartphone siêu nhỏ gọn mà chúng ta luôn mang theo bên mình. Các nhà phát triển thì liên tục tối ưu hóa hệ điều hành, phần mềm để nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên, thời lượng pin của máy lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp camera Golden Link Chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp camera Golden Link

Để chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp camera Golden Link đến với thị trường, “Mua 02 cuộn cáp camera Golden Link 305 mét bất kỳ hoặc 06 cuộn 100 mét bất kỳ, quý khách hàng sẽ được tặng 01 thùng bia 333 trị giá 230.000 đồng”. Chương trình được áp dụng với số lượng có hạn, quý khách hãy nhanh tay mua hàng và mang về tặng phẩm ngay cho mình.

Ra mắt dòng sản phẩm CAO CẤP NHẤT - GOLDEN LINK FTP PLUS Ra mắt dòng sản phẩm CAO CẤP NHẤT - GOLDEN LINK FTP PLUS

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho các khách hàng thi công những công trình và dự án lớn, Golden Link Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm CAO CẤP NHẤT - GOLDEN LINK PLUS FTP CAT6 với lõi được sản xuất hoàn toàn từ ĐỒNG NGUYÊN CHẤT 100%.

Ra mắt dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO - Golden Link Premium Ra mắt dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO - Golden Link Premium

Dây cáp mạng Golden Link Premium là dòng sản phẩm được nâng cấp với những cải tiến vượt trội về chất lượng !

Golden Link Việt Nam ra mắt dây cáp mạng 100m Golden Link Việt Nam ra mắt dây cáp mạng 100m

Golden Link Việt Nam ra mắt cáp mạng 100m

Golden Link du lịch đảo quốc Singapore 2015 Golden Link du lịch đảo quốc Singapore 2015

Nhân dịp nghỉ lễ 30/04/2015 và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, ban lãnh đạo Golden Link đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch tới đảo quốc Singapore cho toàn bộ nhân viên.

Dây cáp mạng Golden Link Plus Dây cáp mạng Golden Link Plus

Dây cáp mạng Golden Link Plus là dòng sản phẩm cao cấp, với lõi được làm từ 100% đồng nguyên chất, giúp tín hiệu được truyền tải nhanh và ổn định.