Tin tức

Tin tức

Những CEO công nghệ nổi tiếng ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày? Những CEO công nghệ nổi tiếng ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày?

Mặc dù chỉ ngủ khoảng 4-6 tiếng mỗi ngày, tuy nhiên các CEO công nghệ như Jack Dorsey (Twitter), Mark Zuckerberg (Facebook) hay Bill Gates (Microsoft),… vẫn làm việc hiệu quả. Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vài người trong số đó thậm chí còn dậy lúc 5 giờ sáng để chạy bộ.

Thế giới Internet sẽ ra sao nếu Google biến mất 30 phút? Thế giới Internet sẽ ra sao nếu Google biến mất 30 phút?

Sau khi câu hỏi được đặt ra, Ashish Kedia, một kỹ sư của Google đã đưa ra câu trả lời rất thú vị dưới đây. Tháng 8 năm 2013, trang chủ Google và một số dịch vụ của công ty đã đồng loạt sập trong khoảng 2-3 phút. Toàn bộ lưu lượng trên Internet toàn cầu ngay lập tức tụt giảm tới 40%. Một vụ việc tương tự cũng từng xảy ra vào tháng 5 năm 2009.

Apple một lần nữa thắng lớn, lần này là với iPhone 5SE Apple một lần nữa thắng lớn, lần này là với iPhone 5SE

Thành công quý 3/2016 của Apple có đóng góp không nhỏ của iPhone SE, phiên bản xào lại từng bị ném đá là "sai lầm lớn nhất" của hãng. Bằng iPhone SE, Tim Cook lại một lần nữa chứng tỏ mình là tay buôn lão luyện nhất thế giới.

Vua tin đồn xác nhận iPhone 7 ra mắt giữa tháng 9 Vua tin đồn xác nhận iPhone 7 ra mắt giữa tháng 9

Vua tin đồn Evan Blass tiết lộ mẫu iPhone kế tiếp sẽ ra mắt vào giữa tháng 9. Đúng với truyền thống của Apple. Evan Blass, người chuyên rò rỉ các bí mật bom tấn vừa đăng lên dòng Tweet khẳng định iPhone thế hệ 2016 sẽ ra mắt vào "tuần quanh ngày 12 tháng 9", tức từ 12/9-17/9. Ngoài ra, Evan không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào.

10 thói quen có thể giúp bạn học mọi thứ nhanh gấp đôi 10 thói quen có thể giúp bạn học mọi thứ nhanh gấp đôi

Một trong những chiến lược khiến mình trở nên cạnh tranh hơn trong thị trường lao động ngày một đòi hỏi cao hơn hiện nay là phát triển những thói quen có thể giúp bạn học các kỹ năng mới nhanh chóng hơn. Với những tiến bộ, đột phá về khoa học, công nghệ đang diễn ra nhanh như vũ bão, những gì được coi là hot cách đây 1 năm đã có thể trở nên lạc hậu ở thời điểm hiện tại.

Chính thức: Samsung bỏ qua Note 6 lên thẳng Note7, ra mắt ngày 2/8 Chính thức: Samsung bỏ qua Note 6 lên thẳng Note7, ra mắt ngày 2/8

Giải thích cho sự "nhảy cách" này, Samsung khẳng định họ muốn hướng tới một chiếc smartphone hoàn thiện và vượt trội hơn. Vào ngày 2 tháng 8 tới đây, Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình lớn Galaxy Note7, sau rất nhiều mong đợi từ người dùng. Điều này đồng nghĩa, tin đồn công ty Hàn Quốc bỏ qua Note 6 để lên thẳng Galaxy Note7 là hoàn toàn chính xác.

Đầu tháng 7, Cáp mạng xuyên Thái Bình Dương của Google sẽ hoạt động Đầu tháng 7, Cáp mạng xuyên Thái Bình Dương của Google sẽ hoạt động

Đầu tháng 7, Cáp mạng xuyên Thái Bình Dương của Google sẽ hoạt động. Có thể bạn tự hỏi cáp xuyên Thái Bình Dương của Google ảnh hưởng gì đến Việt Nam, nhưng rất có thể nó sẽ phần nào giúp đường truyền Internet đi ra thế giới của chúng ta nhanh hơn một chút. Hệ thống cáp có tên gọi Faster này được Google và một số công ty khác đầu tư với giá 300 triệu đô la Mỹ, có chiều dài tổng cộng 9000km và cho tốc độ truyền tải 60 Tb (60.000Gb hay 7500GB mỗi giây).

Cấm truy cập internet là vi phạm nghiêm trọng nhân quyền - Theo Liên Hợp Quốc Cấm truy cập internet là vi phạm nghiêm trọng nhân quyền - Theo Liên Hợp Quốc

Hiện tại có khá nhiều quốc gia sử dụng biện pháp cấm người dân truy cập internet và các trang truyền thông xã hội trên mạng internet. Nghị quyết nhấn mạnh “các quyền của con người trong thực tế cũng cần phải được bảo vệ trên mạng internet”, mà đặc biệt là quyền tự do ngôn luận theo điều 19 của Tuyên Ngôn Nhân Quyền Quốc Tế.

Trên tay Cáp camera RG59 đúc sẵn dây nguồn và jack BNC, sản phẩm mới nhất của Golden Link Trên tay Cáp camera RG59 đúc sẵn dây nguồn và jack BNC, sản phẩm mới nhất của Golden Link

Cáp camera RG59 đúc sẳn dây nguồn và Jack BNC bao gồm 4 sản phẩm: M10, M20, M30, M50 với chiều dài cáp lần lượt là 10m, 20m, 30m và 50m. Đây là sản phẩm mới nhất của Golden Link tính đến thời điểm hiện tại.

Golden Link Việt Nam ra mắt sản phẩm cáp đồng trục Premium Golden Link Việt Nam ra mắt sản phẩm cáp đồng trục Premium

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát hoặc sử dụng mạng truyền hình cáp. Bạn đang tìm những sản phẩm cáp đồng trục phải thỏa mãn yêu cầu về chất lượng và giá cả đặc biệt là phải thật cạnh tranh. Golden Link VN hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với dòng sản phẩm cáp đồng trục RG6 Premium (tích hợp dầu chống ẩm) và RG59 Premium (100% lõi đồng nguyên chất) với những tính năng, chất lượng vượt trội dành riêng cho thị trường VN.