Tin tức

Tin tức

Apple Watch giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 4 triệu đồng Apple Watch giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 4 triệu đồng

Apple Watch giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 4 triệu đồng. Kể từ ngày được Apple cho ra mắt, giá của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch chưa bao giờ rẻ đến vậy.

Làm sao để biết iphone của bạn từng bị rơi xuống nước Làm sao để biết iphone của bạn từng bị rơi xuống nước

Tại sao thợ biết được smartphone của bạn từng bị rơi xuống nước, kể cả khi bạn muốn giấu điều đó để được bảo hành? Làm sao để biết iphone của bạn từng bị rơi xuống nước.

Samsung theo bước Apple, bán smartphone tân trang “refurbished” Samsung theo bước Apple, bán smartphone tân trang “refurbished”

Samsung theo bước Apple, bán smartphone tân trang “refurbished”. Samsung sẽ thu mua những chiếc smartphone cũ, sau đó tân trang và bán lại với giá thấp hơn, đóng mác “refurbished”. Theo một nguồn tin đáng tin cậy của Reuters, Samsung đang chuẩn bị khởi động một chiến dịch mới giống với đối thủ Apple. Đó chính là bán những chiếc smartphone “refurbished” - được tân trang lại, tất cả các dòng smartphone cao cấp và mới nhất đều sẽ được áp dụng vào đầu năm 2017.

Dù thua Samsung về nhiều mặt nhưng đây là lý do giúp Apple luôn dẫn đầu Dù thua Samsung về nhiều mặt nhưng đây là lý do giúp Apple luôn dẫn đầu

Đây là thứ giúp Apple giữ vị thế dẫn đầu trong thị trường smartphone dù thua Samsung về nhiều mặt. Khi Steve Jobs giới thiệu mẫu iPhone đầu tiên vào tháng 1/2007, ông tuyên bố một cách táo bạo rằng sản phẩm mới mang mác táo sẽ luôn vượt so với thời đại 5 năm.

Làm sao để kiểm tra iPhone bạn đang dùng được sản xuất dành cho thị trường nào Làm sao để kiểm tra iPhone bạn đang dùng được sản xuất dành cho thị trường nào

Làm sao để kiểm tra iPhone bạn đang dùng được sản xuất dành cho thị trường nào. Nhiều người dùng iPhone nhưng không biết chiếc iPhone của mình vốn được sản xuất dành cho thị trường nào. Mặc dù tất cả đều được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng mỗi chiếc iPhone dành cho các thị trường khác nhau sẽ có 1 số đặc điểm khác nhau tùy vào điều kiện khí hậu thổ nhưỡng cũng như pháp luất từng vùng.

Hơn 1 tỷ thiết bị Android có nguy cơ bị Hacker chiếm quyền điều khiển Hơn 1 tỷ thiết bị Android có nguy cơ bị Hacker chiếm quyền điều khiển

1,4 tỷ thiết bị Android có nguy cơ bị hacker chiếm quyền điều khiển. Ngoài ảnh hưởng tới các thiết bị Linux lỗ hổng bảo mật này còn tồn tại trong các phiên bản Android từ 4.4 KitKat trở xuống.

LINE bất ngờ đè bẹp Facebook ở một khía cạnh vô cùng quan trọng LINE bất ngờ đè bẹp Facebook ở một khía cạnh vô cùng quan trọng

Ứng dụng nhắn tin có thể là cuộc cách mạng to lớn tiếp theo. Nếu như điều này xảy ra, Line sẽ ở một vị trí hoàn hảo để dẫn đầu xu hướng và kiếm lợi nhuận không kể siết. Ứng dụng này có số người dùng hoạt động hàng tháng nhiều gấp bốn tới năm lần so với Facebook tại Nhật Bản và có mức phổ biến tương tự tại Đài Loan, Thái Lan và Indonesia.

LG sẽ dừng bán di động tại Việt Nam? LG sẽ dừng bán di động tại Việt Nam?

Tin đồn "LG dừng bán smartphone ở Việt Nam" mới đây đã khiến không ít người dùng trong nước cảm thấy hoang mang, lo sợ, vì không biết tương lai thương hiệu di động xứ Hàn sẽ đi đâu về đâu? Đại diện LG bác bỏ thông tin dừng bán smartphone ở Việt Nam.

Pokemon GO, phải chăng là phần mềm gián điệp? Pokemon GO, phải chăng là phần mềm gián điệp?

Tương tự như Nga, cơ quan an ninh Việt Nam đã đưa khuyến cáo về Pokemon GO. Mở cửa tại Việt Nam từ ngày 6/8, Pokemon GO không chỉ là một hiện tượng làm bùng nổ cộng đồng yêu thích công nghệ và game nước nhà. Đặc biệt hơn, sự kiện này còn thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bên liên quan khác. Trong số này có cả những cơ quan an ninh.

"Giật tít, câu like" hết đường sống từ nay khi Facebook thay đổi thuật toán

Các tin "giật tít" quá đà là một sự phiền nhiễu không nhỏ, và Facebook đang cố gắng loại trừ nó. Có lẽ, chúng ta đã quá chán nản với tình trạng "giật tít" của các báo mạng trên Facebook hiện nay. Những bài báo nội dung không có gì hay ho nhưng mang cái tít như "Bạn sẽ không tin nổi...", "Nếu không... thì bạn sẽ nuối tiếc cả đời" làm chúng ta phải tò mò và click vào, sau đó chúng ta lại thất vọng với nội dung của bài vì nó không như mình nghĩ.