Tin tức

Tin tức

Máy tính Mi Note Book Air của Xiaomi sẽ có khe SIM, hỗ trợ 4G? Máy tính Mi Note Book Air của Xiaomi sẽ có khe SIM, hỗ trợ 4G?

Máy tính Mi Note Book Air của Xiaomi sẽ có khe SIM, hỗ trợ 4G? Nếu điều này được xác định là chính xác, mẫu máy tính Mi Notebook Air của Xiaomi sẽ trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường.

Sinh viên VN lập trình đứng thứ 3 thế giới, hơn Mỹ và Ấn Độ Sinh viên VN lập trình đứng thứ 3 thế giới, hơn Mỹ và Ấn Độ

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HCM đứng thứ ba thế giới về lập trình, xếp sau Nga và Trung Quốc - theo kết quả khảo sát từ HackerRank. Hơn 5.500 sinh viên đến từ 126 trường đại học trên thế giới tham gia vào sự kiện trực truyến của trang HackerRank. Mỗi trường có ít nhất 10 sinh viên tham gia giải quyết các đoạn mã hóc búa. Điểm số được tính căn cứ vào khả năng của sinh viên và số người tham gia.

Những ứng dụng hỗ trợ công việc ngay trên trình duyệt Google Chrome mà bạn nên dùng thử Những ứng dụng hỗ trợ công việc ngay trên trình duyệt Google Chrome mà bạn nên dùng thử

Ứng dụng của Google Chrome giờ đây đã không còn “vô dụng” như trước nữa. Nếu bạn đã quá quen thuộc với Google Chrome thì chắc hẳn không mấy xa lạ gì với các ứng dụng được phát hành dựa trên trình duyệt này. Tuy nhiên, phần lớn các ứng dụng này điều phải cần kết nối internet mới có thể hoạt động và tỏ ra hữu ích.

Người sáng tạo ra nút cuộn chuột cho rằng mọi người đang sử dụng nó sai mục đích Người sáng tạo ra nút cuộn chuột cho rằng mọi người đang sử dụng nó sai mục đích

Một phát hiện tương đối bất ngờ về một thứ mà chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày. Có thể nói, nút cuộn chuột là một trong những thứ mà những người sử dụng chuột máy tính chạm vào nhiều nhất mỗi ngày. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta đang sử dụng nó sai mục đích.

Đối tác Trung Quốc đang thử nghiệm dây chuyền sản xuất Mirosoft Surface Phone? Đối tác Trung Quốc đang thử nghiệm dây chuyền sản xuất Mirosoft Surface Phone?

Theo nguồn tin từ Commercial Times. Pegatron đã hợp tác với Microsoft và hiện tại các nhà máy của hãng này đã bắt đầu sản xuất thử Microsoft Surface Phone. Pegatron là một trong những đối tác lắp ráp iPhone cho Apple. Ngoài ra, hãng tin này còn cho rằng Microsoft sẽ trình làng Surface Phone vào năm 2017, dự kiến máy sẽ lên kệ trong năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Máy sẽ sử dụng chip Intel và có khả năng chạy các ứng dụng x86 trong chế độ Continuum.

Những người đàn ông thành công làm gì vào sáng thứ 2? Những người đàn ông thành công làm gì vào sáng thứ 2?

Thành công không được tạo nên bởi sự may rủi mà là bởi sự nỗ lực làm việc chăm chỉ để đạt được những mục đích cụ thể. Thói quen của buổi sáng thứ 2 sẽ chi phối cảm xúc của cả ngày hôm đó và cả những ngày tiếp theo trong tuần. Dưới đây là một số thói quen vào buổi sáng thứ hai của những người đàn ông thành công.

Samsung dự kiến sẽ cách chức 200 nhân sự cấp cao vào cuối năm nay Samsung dự kiến sẽ cách chức 200 nhân sự cấp cao vào cuối năm nay

Samsung dự kiến sẽ cách chức 20% lượng nhân sự cấp cao của mình vào cuối năm nay. Nổi bật trong số đó là giám đốc bộ phận kinh doanh di động Koh Dong-jin cùng các trợ lý, những người chịu trách nhiệm cho thảm hoạ Note 7 vừa qua. Theo đài MBC, hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt đầu tiến hành đánh giá khả năng các nhân sự cấp cao của mình và dự kiến sẽ cắt giảm khoảng 20%. Hiện tại, số lượng nhân sự cấp cao ở Samsung là 1000 người, như vậy khoảng 200 trong số đó sẽ bị cách chức.

Apple sẽ ra mắt Mac thế hệ mới vào ngày 27/10 Apple sẽ ra mắt Mac thế hệ mới vào ngày 27/10

Dự kiến thế hệ Mac mới sẽ có rất nhiều sự thay đổi từ ngoại hình đến cấu hình. Theo một nguồn tin của trang Recode, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ máy tính Mac mới vào ngày 27/10 sắp tới. Bước đi này của Apple đã được nhiều người trông đợi, khi công ty đã ra mắt hệ điều hành macOS Sierra vào tháng trước nhưng vẫn chưa giới thiệu thiết bị mới nào đi cùng. Và đây cũng là dịp tốt để mọi người mua máy tính mới vào kỳ lễ cuối năm.

Facebook Messenger bổ sung thêm tính năng tiết kiệm 3G Facebook Messenger bổ sung thêm tính năng tiết kiệm 3G

Facebook vừa bổ sung thêm lựa chọn tiết kiệm dữ liệu cơ bản vào ứng dụng Facebook Messenger. Tính năng này sẽ hữu ích cho những ai muốn tiết kiệm 3G khi phải dùng Facebook mà không có Wi-Fi. Sau khi được kích hoạt, chế độ tiết kiệm dữ liệu sẽ hiện các lựa chọn thông báo “click để tải” hình ảnh và video thế nên bạn có thể quyết định có tải về xem những video hay hình ảnh này không thay vì bị tự động tải về như trước. Nếu bạn sử dụng Wi-Fi, ứng dụng sẽ tự động tải các video và hình ảnh này về như bình thường.

Top 10 CEO tài năng nhất thế giới, không có mặt CEO Facebook và Apple Top 10 CEO tài năng nhất thế giới, không có mặt CEO Facebook và Apple

Trong top 10 CEO xuất sắc nhất thế giới năm nay chỉ có duy nhất 1 người thuộc ngành công nghệ. Đó là Jen-Hsun Huang (quốc tịch Mỹ), CEO của Nvidia, xếp ở vị trí thứ 6. Có rất nhiều lý do để các nhà lãnh đạo tập trung vào mục tiêu ngắn hạn như kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, sức ép cổ đông tăng cao hay khủng hoảng chính trị. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những CEO đầy tài năng đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt sóng gió thành công.