Ra mắt dòng sản phẩm CAO CẤP NHẤT - GOLDEN LINK FTP PLUS

Ra mắt dòng sản phẩm CAO CẤP NHẤT - GOLDEN LINK FTP PLUS

Golden Link vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới với chất lượng cao cấp – Golden Link Plus FTP Cat6. Được sản xuất theo tiêu chuẩn và hệ thống công nghệ tiên tiến hàng đầu, Golden Link Plus FTP Cat6 mang đầy đủ các yếu tố cấu thành nên sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời.

Dây cáp mạng Golden Link Plus FTP CAT 6
Dây cáp mạng Golden PLus FTP CAT 6 ĐỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

Bằng việc sử dụng nguyên liệu từ đồng nguyên chất 100% không lẫn tạp chất cùng với công nghệ chế tạo đặc biệt, chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm dây cáp mạng có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến, tạo nên một lớp lá nhôm chống nhiễu dày dặn hơn, khả năng chống nhiễu tốt hơn. Kết hợp với việc sản xuất các cặp dây đúng theo tiêu chuẩn xoắn đôi, chúng tôi mang lại một sản phẩm với sự chống nhiễu tốt nhất, vừa tránh nhiễu điện từ bên trong vừa giảm thiểu tối đa các tác nhân gây nhiễu từ bên ngoài.

Golden Link Plus FTP Cat6 là dòng sản phẩm cao cấp với lớp vỏ bền bỉ và dẻo dai được sản xuất từ nguyên liệu nhựa mới 100%, không chỉ làm tăng độ bền cơ học, sự dẻo dai mà lớp vỏ này còn được tăng khả năng chống cháy, tăng khả năng chịu nhiệt. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là sản phẩm này của chúng tôi hoàn toàn thân thiện với môi trường và với sức khỏe của gia đình bạn, vì chúng tôi đảm bảo sử dụng những nguyên liệu tốt nhất trong quá trình sản xuất và không hề sử dụng các phụ chất độc hại nào.

Sản phẩm cáp mạng Golden Link Plus FTP Cat6 cao cấp của chúng tôi đã được sự kiểm định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và được cấp các chứng nhận về chất lượng như chứng nhận ISO 9001:2008, chứng nhận CE, UL, RoHS, ANSI/TIA/EIA 568B & ISO/IEC 11801, vượt qua  Fluke Test…

Với cáp mạng Golden Link Plus FTP Cat6 các bạn có thể sử dụng cho bất kỳ vấn đề nào cần sự kết nối của dây cáp, với chất lượng cao cấp sản phẩm này của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống mạng công trình, bootroom phòng game, phòng Net cao cấp, lắp đặt cho hệ thống camera, kết nối mạng Lan văn phòng, ….

Golden Link tự tin đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm cáp mạng Golden Link Plus FTP Cat6 cao cấp, bên cạnh đó chúng tôi sẽ còn nghiên cứu và cho ra mắt thêm những dòng sản phẩm khác cao cấp hơn nữa nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường. 

Các tin khác