Mua cáp đồng trục, cáp camera và những vấn đề cần quan tâm

Mua cáp đồng trục, cáp camera và những vấn đề cần quan tâm

Golden Link VN chắc chắn rằng, bất kỳ ai trong chúng ta đều phải tham khảo rất nhiều về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành(nếu có) khi chọn mua một sản phẩm nào đó đúng không nào?

Với cáp đồng trục hay còn được gọi là cáp camera thì cũng không ngoại lệ, vì thông tin và hình ảnh trên internet thì hoàn toàn có thể sao chép được, bài viết sau đây của Golden Link có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn và nắm bắt được các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua cáp camera - cáp đồng trục.

Tại sao tại Golden Link lại có 2 loại cáp camera: lõi đồng nguyên chất 100% và lõi thép mạ đồng?

- Để tùy thuộc vào muc đích sử dụng nên sẽ có 2 loại cáp với 2 loại lõi khác nhau:

Cáp Camera Golden Link
Cáp Camera Golden Link

+ Cáp camera RG6/U với lõi làm bằng thép mạ đồng được sử dụng rộng rãi trong mạng truyền hình cáp và camera quan sát. Lõi thép mạ đồng giúp tăng tuổi thọ, giảm khả năng cáp bị đứt và chống kéo dãn cũng như giảm trọng lượng và giá thành của cáp camera RG6/U.
+ Cáp camera RG59+2C Premium với lõi được làm bằng đồng nguyên chất 100% phù hợp hơn với CCTV và camera quan sát. Cáp camera RG59+2C Premium đảm bảo tín hiệu truyền dẫn không bị mất hoặc trễ dù là ít nhất.

Cáp camera RG6 Premium và RG59+2C Premium hoàn toàn mới nổi trội ở điểm nào?

- RG6 PremiumRG59+2C Premium là 2 sản phẩm cáp camera hoàn toàn mới vừa được Golden Link ra mắt trong thời gian qua với những điểm hoàn toàn nỗi trội mà chỉ Golden Link mới có như sau:
+ Cáp camera RG6 Premium được bổ sung thêm lớp dầu chống ẩm giúp tăng tuổi thọ cáp, chống rỉ sét, chống côn trùng...


Hình sản phẩm cáp camera RG6 Premium Golden Link

+ Chống nhiễu kép với lớp hợp kim nhôm và lớp lưới kim loại mạ đồng 128 sợi được đan chéo với độ phũ 96%.
+ Lõi cáp camera premium RG59+2C được làm bằng đồng nguyên chất 100% nên tín hiệu được truyền tải nhanh hơn và ổn định hơn.
+ Để tìm hiểu rõ hơn vui lòng click vào link này: http://goldenlink.com.vn/golden-link-vn-ra-mat-san-pham-cap-dong-truc-cap-camera-premium.html

Chọn mua cáp camera cần chú ý những gì?

- Do cáp camera có rất nhiều loại (RG6/U, RG59/U+2C...) mà mới đây Golden Link vừa cho ra mắt 2 sản phẩm mới là RG6 PremiumRG59+2C Premium (chỉ tại Golden Link mới có). Mà mỗi loại cáp khác nhau sử dụng tốt nhất cho những mục đích khác nhau. Vì thế tùy vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách cho phép mà quý khách có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.
- Tốt nhất nên chọn mua những sản phẩm là hàng chính hãng, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng được các nhà phân phối có uy tín cung cấp để được hưởng các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành (nếu có) hấp dẫn nhất.
- Tùy từng không gian mà ta nên chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Tại sao nên chọn cáp camera tại Golden Link VN?

- Golden Link VN là nhà nhập khẩu, phân phối dây cáp mạng, cáp camera độc quyền mang thương hiệu Golden Link tại VN.
- Các sản phẩm do Golden Link VN cung cấp đều là hàng chính hãng, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Riêng sản phẩm cáp mạng Golden Link đã Pass Fluke Test.
- Golden Link hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về số lượng và quan trọng hơn hết là đảm bảo chất lượng sản phẩm không thay đổi.
- Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách dù quý khách đang ở nơi đâu với hệ thống mạng lưới đại lý ủy quyền trải rộng khắp nước.

Xem thêm một số sản phẩm Golden Link:

- Dây cáp mạng Premium, Plus. - Cáp camera RG6/U. - Cáp camera RG59/U+2C. - Cáp camera Premium.

Các tin khác