Mua cáp đồng trục, cáp camera ở đâu tốt nhất?

Mua cáp đồng trục, cáp camera ở đâu tốt nhất?

Loại cáp để dùng truyền tải tín hiệu trong truyền hình cáp và camera quan sát tốt nhất là cáp đồng trục rg6, cáp đồng trục rg59.

Vậy Cáp đồng trục là gì và có cấu tạo như thế nào?

Đê trả lời câu hỏi Cáp đồng trục rg6 có cấu tạo và những ưu điểm gì thì mời bạn tham khảo bài viết: Cáp đồng trục RG6 - Cáp camera RG6 Golden Link và những điểm vượt trội.

Và mua cáp đồng trục ở đâu tốt nhất?

Golden Link Việt Nam là nhà phân phối và nhập khẩu cáp mạng, cáp camera thương hiệu Golden Link tại Việt Nam. Cáp camera - Cáp đồng trục Golden Link là dòng sản phẩm công nghệ Nhật Bản chất lượng vượt trội so với các dòng sản phẩm cáp thông thường trên thị trường.

Cáp đồng trục RG6
Cáp đồng trục RG6 - 305m

Ngoài dòng sản phẩm cáp camera RG6/URG59/U, hiện tại Golden Link vừa cho ra mắt sản phẩm Cáp Camera Premium hoàn toàn mới - Cáp Camera RG6 PremiumCáp Camera RG59+2C Premium mà duy nhất Golden Link mới có với những tính năng và chất lượng vượt trội so với các loại cáp thông thường trên thị trường như sau:
- Cáp Camera RG6 Premium được bổ sung dầu chống ẩm giúp tăng tuổi thọ cáp, chống rỉ sét và chống côn trùng.
- Cáp Camera RG59+2C Premium với lõi được làm hoàn toàn bằng đồng nguyên chất 100%.
- Cả 2 loại cáp premium đều được trang bị công nghệ chống nhiễu kép đạt 96% với 1 lớp là hợp kim nhôm và 1 lớp lưới 128 sợi đan chéo tạo độ phũ 96% bao quanh lớp cách điện và lõi cáp.

Golden Link Việt Nam ngoài việc đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành linh hoạt, cạnh tranh nhất thì chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là bảo hành dài hạn, hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.

Để được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm cáp camera, cáp đồng trục Golden Link của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Cty Golden Link Việt Nam
Địa chỉ 472/66A, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. HCM
Số điện thoại 08.3993.4629 

Các tin khác