Kiến thức

Kiến thức

Cảnh giác với việc gian lận chiều dài dây cáp mạng Cảnh giác với việc gian lận chiều dài dây cáp mạng

Hiện nay có một số thương hiệu dây cáp mạng không đáp ứng đủ độ dài cam kết của dây cáp mạng. Vì lẽ đó, khi chọn mua cáp mạng, quý khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín, ví dụ như Golden Link để tránh tình trạng bị gian lận chiều dài dây cáp.

Cáp mạng Golden Link UTP CAT5E chuyên dùng cho Camera IP Cáp mạng Golden Link UTP CAT5E chuyên dùng cho Camera IP

Cáp mạng Golden Link ngoài công dụng chính là sử dụng cho mạng Lan máy tính còn được sử dụng rất tốt cho Camera, đặc biệt là Camera IP.

Tiêu chuẩn TIA/EIA-568-B.2 cho hệ thống cáp xoắn đôi Tiêu chuẩn TIA/EIA-568-B.2 cho hệ thống cáp xoắn đôi

Dây cáp mạng GoldenLink được chứng nhận đảm bảo chât lượng về độ xoắn khi đắp ứng được tiêu chuẩn TIA/EIA-568-B.2.

Các loại cáp mạng chống nhiễu trên thị trường hiện nay Các loại cáp mạng chống nhiễu trên thị trường hiện nay

Trên thị trường dây cáp mạng chống nhiễu hiện nay có nhiều chuẩn cáp khác nhau. Việc tìm hiểu và phân loại cáp mạng chống nhiễu sẽ giúp khách hàng có cơ sở để chọn mua được sản phẩm phù hợp .

Hướng dẫn chọn hạt mạng - đầu mạng RJ45 chất lượng Hướng dẫn chọn hạt mạng - đầu mạng RJ45 chất lượng

Trong quá trình sử dụng hệ thống mạng, hạt mạng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu. Do đó, việc lựa chọn hạt mạng có chất lượng phù hợp sẽ giúp hệ thống mạng hoạt động hiểu quả và ổn định hơn.

Cáp mạng Golden Link vượt qua Pass Fluke Test Cáp mạng Golden Link vượt qua Pass Fluke Test

Đối với sản phẩm dây cáp mạng hiện nay, để có thể chứng minh sản phẩm của mình đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, những nhà sản xuất thường sử dụng sản phẩm của Fluke Networks như một tiêu chuẩn để kiểm tra.

Tiêu chuẩn CE của cáp mạng Golden Link Tiêu chuẩn CE của cáp mạng Golden Link

Dấu CE được in trên sản phẩm đồng nghĩa với việc công bố sản phẩm thỏa những yêu cầu của châu Âu, và được chấp nhận tại hầu hết các nước trên thế giới.

Tiêu chuẩn RoHS là gì? Tiêu chuẩn RoHS là gì?

Tiêu chuẩn RoHS hay Chỉ thị RoHS là một chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử được Liên minh châu Âu thông qua và được yêu cầu áp dụng một cách chặt chẽ ở các nước thành viên.

Cần chuẩn bị những gì để có hệ thống wifi ổn định và tốt độ cao ? Cần chuẩn bị những gì để có hệ thống wifi ổn định và tốt độ cao ?

Ngày nay, Wifi đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc và đời sống của mỗi chúng ta. Do đó, để có một hệ thống Wifi ổn định chúng ta cần chú trọng vào quá trình chuẩn bị cho hệ thống này.

Các biện pháp khắc phục sự cố khi rớt mạng Các biện pháp khắc phục sự cố khi rớt mạng

Trong quá trình sử dụng hệ thống mạng, đôi khi sẽ có hiện tượng " rớt mạng" xảy ra. Tìm hiểu được nguyên nhân một cách chính xác góp phần vào việc khắc phục một cách nhanh và hiệu quả hơn.