Kiến thức

Kiến thức

Bí quyết bảo vệ dây cáp mạng, cáp camera nhà bạn an toàn Bí quyết bảo vệ dây cáp mạng, cáp camera nhà bạn an toàn

GoldenLink - Bạn đang không vui khi dây cáp mạng, cáp đồng trục hay cáp camera nhà bạn liên tục bị hư hỏng do những chú thú cưng nhà bạn quấy phá? Bạn đang tìm mọi cách để bảo vệ những sợi cáp ấy khỏi những "trò nghịch ngợm" của những chú mèo? Bài viết sau đây của Golden Link sẽ giúp bạn trả lời 2 câu hỏi trên một cách rất đơn giản.

So sánh chi tiết Cáp camera RG59+2C Premium, RG6 Premium và Cáp camera RG59/U+2C, RG6/U - Golden Link So sánh chi tiết Cáp camera RG59+2C Premium, RG6 Premium và Cáp camera RG59/U+2C, RG6/U - Golden Link

Cùng Golden Link tim hiểu cáp camera Premium - cáp đồng trục Premium Golden Link có những đặc điểm nào nỗi trội hơn.

Giải thích các thuật ngữ liên quan đến cáp mạng Golden Link Giải thích các thuật ngữ liên quan đến cáp mạng Golden Link

Đã bao giờ bạn tự hỏi các thuật ngữ hay ký hiệu RoHS, CE...trên các thiết bị điện, điện tử là gì chưa. (VD tiêu biểu nhất là phía sau mặt lưng của các dòng điện thoại thông minh hay còn gọi là smartphone mà tiêu biểu là dòng điện thoại iphone bạn sẽ nhìn thấy ký hiệu CE). Vậy các ký hiệu đó là gì? Bài viết này chẳng những có thể giúp bạn nắm bắt rõ hơn về các ký hiệu, thuật ngữ đó mà ngoài ra còn giúp bạn hiểu sâu hơn về các thuật ngữ có trên dây cáp mạng Golden Link.

Mua cáp đồng trục, cáp camera và những vấn đề cần quan tâm Mua cáp đồng trục, cáp camera và những vấn đề cần quan tâm

Golden Link VN chắc chắn rằng, bất kỳ ai trong chúng ta đều phải tham khảo rất nhiều về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành(nếu có) khi chọn mua một sản phẩm nào đó đúng không nào? Với cáp đồng trục hay còn được gọi là cáp camera thì cũng không ngoại lệ, vì thông tin và hình ảnh trên internet thì hoàn toàn có thể sao chép được, bài viết sau đây của Golden Link có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn và nắm bắt được các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua cáp camera - cáp đồng trục.

6 lý do tại sao nên sử dụng Camera Analog cho gia đình bạn 6 lý do tại sao nên sử dụng Camera Analog cho gia đình bạn

Gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà, nhưng còn rất nhiều chi phí phải thanh toán hàng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền học phí cho con... thì camera quan sát sử dụng công nghệ Analog hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng về chất lượng hình ảnh thu được cũng như số tiền bạn phải bỏ ra. Tại sao? Cùng Golden Link Việt Nam tìm hiểu 6 lý do tại sao bạn nên dùng Camera Analog thay vì Camera IP.

Mua cáp đồng trục, cáp camera ở đâu tốt nhất? Mua cáp đồng trục, cáp camera ở đâu tốt nhất?

Loại cáp để dùng truyền tải tín hiệu trong truyền hình cáp và camera quan sát tốt nhất là cáp đồng trục rg6, cáp đồng trục rg59.

Cáp đồng trục RG6/U - Cáp camera RG6/U Golden Link và những điểm vượt trội Cáp đồng trục RG6/U - Cáp camera RG6/U Golden Link và những điểm vượt trội

Một trong những loại cáp đồng trục phổ biến nhất hiện nay là cáp đồng trục RG6 hay còn gọi là cáp camera RG6 đang được Golden Link Việt Nam phân phối rộng khắp trên thị trường. Loại cáp RG6 này dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng cao, quản lý nghiêm ngặt của Nhật Bản và sao cho phù hợp nhất với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của mạng truyền hình cáp, sử dụng camera giám sát hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu những điểm nổi trội của cáp đồng trục RG6 (Cáp camera RG6) Golden Link.

Mua dây cáp mạng ở đâu tốt nhất? Mua dây cáp mạng ở đâu tốt nhất?

(Cáp mạng Golden Link) - Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, con người chúng ta rất cần đến cáp mạng để có thể tiếp cận kịp thời với những công nghệ mới.

Cách phân biệt cáp quang và cáp đồng trục Cách phân biệt cáp quang và cáp đồng trục

(Cáp mạng Golden Link) - Hướng dẫn các bạn cách phân biệt cáp quang và cáp đồng trục trên thị trường hiện nay

Những điều nên tránh để bảo mật tài khoản thông tin của bạn Những điều nên tránh để bảo mật tài khoản thông tin của bạn

(Cáp mạng Golden Link) - Rất nhiều trong số những Wi-Fi miễn phí này là không đáng tin cậy, chúng được tạo ra để lấy thông tin đăng nhập của bạn, email hoặc thậm chí các tài khoản nhạy cảm hơn. Những điều nên tránh để bảo mật tài khoản thông tin của bạn cần lưu ý