Golden Link Việt Nam ra mắt sản phẩm cáp đồng trục Premium

Golden Link Việt Nam ra mắt sản phẩm cáp đồng trục Premium

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát hoặc sử dụng mạng truyền hình cáp. Bạn đang tìm những sản phẩm cáp đồng trục phải thỏa mãn yêu cầu về chất lượng và giá cả đặc biệt là phải thật cạnh tranh. Golden Link VN hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với dòng sản phẩm cáp đồng trục RG6 Premium (tích hợp dầu chống ẩm)RG59 Premium (100% lõi đồng nguyên chất) với những tính năng, chất lượng vượt trội dành riêng cho thị trường VN.

Cáp Camera Golden Link Premium - Cáp Đồng Trục Golden Link Premium có đặc điểm gì nổi trội?

Golden Link VN vừa cho ra mắt 2 dòng sản phẩm Cáp Camera đó là Cáp Camera Golden Link Premium RG6 có dầu chống ẩmCáp Camera Golden Link Premium RG59 BC+2C lõi đồng nguyên chất là phiên bản hoàn toàn mới với những tính năng và đặc điểm mà chỉ Golden Link mới có. Xem thêm: Mua cáp đồng trục, cáp camera ở đâu tốt nhất?

Cap dong truc Golden Link Premium
Cáp Camera Golden Link Premium - Cáp Đồng Trục Golden Link Premium
có đặc điểm gì nổi trội?

Ngoài những tính năng sẵn có của 2 "người tiền nhiệm là RG6/U và RG59/U+2C" quý khách có thể tham khảo tại đây thì cáp camera premium còn mang đến những ưu điểm vượt trội như sau:

- Cáp camera RG6 Premium có dầu chống ẩm phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại VN giúp tăng tuổi thọ, chống rỉ sét, chống côn trùng.
- Sử dụng công nghệ chống nhiễu kép đạt với độ phủ 96%.
- Tín hiệu được truyền tải nhanh và ổn định hơn với lõi cáp camera premium RG59BC+2C được làm bằng đồng nguyên chất 100%.
- Lớp vỏ ngoài với 100% là nhựa dẻo PVC hoàn toàn không lẫn tạp chất, dẻo dai và bền bỉ vượt trội.
- Cáp đồng trục chất lượng cao Premium với trở kháng là 75Ohm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm lẫn chiều dài của dây cáp camera Golden Link khi số mét được in sẵn trên dây cáp.

Khi nào nên sử dụng cáp camera Golden Link Premium RG6 có dầu chống ẫm và cáp camera RG59 BC+2C?

- Quý khách nên chọn sử dụng cáp camera Golden Link Premium RG6 có dầu chống ẩm vì:

+ Đây là dòng cáp sản xuất dành riêng cho mục đích sử dụng hệ thống truyền hình có tín hiệu tần số cao hơn 50Mhz như: TV, VCR, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, vệ tinh và anten.
+ Hiện nay trên thị trường cũng đã có một số dòng camera quan sát sử dụng tần số lớn hơn 50Mhz và đương nhiên cáp camera Premium RG6 có dầu chống ẩm là lựa chọn tối ưu nhất.

- Quý khách nên chọn sử dụng cáp camera premium RG59 BC+2C vì:

+ Đây là dòng sản phẩm tích hợp kèm theo dây nguồn chuyên dụng cho camera giám sát, CCTV và truyền hình mạch kín với tần số bé hơn 50MHZ.

Golden Link Việt Nam chúng tôi ngoài những cam kết về sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn mà còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn và quan trọng hơn hết là giá cả phù hợp, linh động theo từng đơn hàng.

Để được tư vấn chính xác hơn về sản phẩm cáp camera Golden Link Premium RG6 có dầu chống ẩmRG59 BC+2C lõi đồng nguyên chất Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 08-3993.4629 hoặc email: info@goldenlink.com.vn. Rất hân hạnh được phục vụ.

Tham khảo  sản phẩm:
Cáp camera Golden Link RG6/U và Cáp camera RG59/U+2C.
- Mua dây cáp mạng ở đâu tốt nhất?

Các tin khác