Chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp camera Golden Link

Chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp camera Golden Link

Để chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp camera Golden Link đến với thị trường, “Mua 02 cuộn cáp camera Golden Link 305 mét bất kỳ hoặc 06 cuộn 100 mét bất kỳ, quý khách hàng sẽ được tặng 01 thùng bia 333 trị giá 230.000 đồng”. Chương trình được áp dụng với số lượng có hạn, quý khách hãy nhanh tay mua hàng và mang về tặng phẩm ngay cho mình.

Đặc điểm nổi trội của Cáp camera Golden Link

Công ty Golden Link luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí đó, Golden Link đã không ngừng nổ lực và cho ra đời dòng sản phẩm mới – Cáp Camera Golden Link.

Cáp Camera Golden Link gồm 2 loại là cáp đồng trục Golden Link RG59+2C chuyên dùng cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát và RG6/U là sản phẩm được sử dụng trong kết nối TV.

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng, Golden Link đã tạo ra dòng sản phẩm Cáp Camera Golden Link tốt nhất thị trường với lớp chống nhiễu có khả năng bảo vệ tín hiệu mạnh mẽ. Được cấu tạo từ 128 sợi hợp kim mạ đồng, Cáp Camera Golden Link giúp chống lại nhiễu điện từ và nhiễu tần số một cách hiệu quả nhất, mang lại đường truyền tín hiệu ổn định và mạnh mẽ.  

Lớp vỏ bảo vệ được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC mới 100% không pha lẫn tạp chất, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống cháy, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng sản phẩm Cáp camera Golden Link

Cáp Camera Golden Link RG59+2C là dòng cáp đồng trục chuyên sử dụng trong việc lắp đặt hệ thống camera giám sát, CCTV, hệ thống truyền hình mạch kín. Với đặc tính truyền tải tín hiệu tốt ở mức tần số dưới 50MHz và được tích hợp kèm dây nguồn dẫn điện, cáp RG59+2C là dòng sản phẩm được cho ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát của khách hàng, đáp ứng đúng thông số kỹ thuật, đồng thời mang lại sự tiện dụng cao, chỉ 1 sợi cáp có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu. Bên cạnh đó, cáp RG59+2C còn là sự lựa chọn tốt nhất đối với một số dòng HDTV cũ sử dụng tần số thấp.

Cáp Camera Golden Link RG6/U là dòng sản phẩm chuyên dụng cho việc lắp đặt cho hệ thống truyền hình. Cáp Camera Golden Link RG6/U được thiết kế để có thể truyền dẫn tốt nhất các tín hiệu có tần số cao trên 50MHz, chính vì lẽ đó, cáp RG6/U được khách hàng ưa dùng và phổ biến trong việc lắp đặt hệ thống TV, VCR, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, thiết bị vệ tinh và sử dụng được cho cả ăng ten. Tuy nhiên, hiện nay một số dòng camera giám sát sử dụng tín hiệu tần số lớn hơn 50MHz, và lời khuyên dành cho khách hàng là hãy nên sử dụng Cáp Camera Golden Link RG6/U cho các sản phẩm này để có thể đạt hiệu quả đường truyền tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi ra mắt sản phẩm Dây cáp camera Golden Link

 

Để chào mừng dòng sản phẩm mới – Cáp Camera Golden Link đến với thị trường, công ty Golden Link chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi có một không hai “Mua 02 cuộn cáp camera Golden Link 305 mét bất kỳ hoặc 06 cuộn 100 mét bất kỳ, quý khách hàng sẽ được tặng 01 thùng bia 333 trị giá 230.000 đồng”. Chương trình được áp dụng với số lượng có hạn, quý khách hãy nhanh tay mua hàng và mang về tặng phẩm ngay cho mình. 

Hãy tự tin khi sử dụng sản phẩm của Golden Link vì chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho bạn và cam kết bảo hành 25 năm cho mọi dòng sản phẩm, người Việt hãy tin dùng hàng Việt!

Thông tin khuyến mãi về sản phẩm Dây cáp camera Golden Link mới nhất:

Ngoài ra - Công ty Golden Link Việt Nam - đang còn rất nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội và khuyến mãi hấp dẫn gửi tới Quý Khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: (08) 3993.4629 hoặc email: info@goldenlink.com.vn để biết thêm chi tiết.

Các tin khác