Dây cáp mạng Golden Link Plus

Dây cáp mạng Golden Link Plus

Dòng sản phẩm cáp mạng Golden Link Plus là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Golden Link nói riêng và Việt Nam nói chung. Dây cáp mạng Golden Link Plus được trang bị 04 cặp dây lõi đồng nguyên chất 100% Bare Copper. Ngoài việc sản phẩm dây cáp mạng Golden Link Plus đạt được rất nhiều chứng chỉ và tiêu chuẩn cao như UL; CE; ETL; SA... thì nguồn gốc xuất xứ MADE IN TAIWAN của sản phẩm cáp mạng Golden Link Plus còn mang tới điểm khác cộng nổi bật lớn nhất trên thị trường dây cáp mạng Việt Nam hiện tai so với các sản phẩm cùng loại khác. Tham khảo thêm bài viết: Cáp mạng Golden Link Plus MADE IN TAIWAN - Nguồn gốc nói lên tất cả

Hiện tại ở dòng sản phẩm cáp mạng Golden Link Plus cao cấp đồng nguyên chất 100% có 04 sản phẩm:

Dây cáp mạng Golden Link Plus hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào ở gia đình hoặc văn phòng như cung cấp các kết nối phổ thông đến các máy tính và các thành phần mạng,...cho đến truyền tải tín hiệu camera giám sát an ninh đến ứng dụng vào bootrom phòng game hiện đại, data center hoặc thi công các công trình.

Cáp mạng Plus hoàn toàn cho bạn sự an tâm về khoảng cách có thể lên đến 200m và tốc độ tối đa có thể lên đến Gigabit Ethernet. (Lưu ý: Tốc độ mạng còn phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị ngoại vi (router/switch) và môi trường xung quanh.)