Cáp mạng Golden Link vượt qua Pass Fluke Test

Cáp mạng Golden Link vượt qua Pass Fluke Test

Đối với sản phẩm dây cáp mạng hiện nay, để có thể chứng minh sản phẩm của mình đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, những nhà sản xuất thường sử dụng sản phẩm của Fluke Networks như một tiêu chuẩn để kiểm tra.​

Khái niệm Fluke Test

Fluke Networks (FNET) trực thuộc tập đoàn Danaher, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về đo kiểm và giám sát hệ thống mạng công nghệ thông tin. Với nhiều giải pháp đã giành các giải thưởng uy tín trong ngành, FNET luôn là đơn vị tiên phong trong cải tiến công nghệ, giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với sản phẩm dây cáp mạng hiện nay, để có thể chứng minh sản phẩm của mình đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, những nhà sản xuất thường sử dụng sản phẩm của Fluke Networks như một tiêu chuẩn để kiểm tra.

Sau khi được sản xuất, dây cáp mạng được kiểm tra Fluke Test để đảm bảo đáp ứng được các  tiêu chuẩn TIA/EIA-568B cũng như bộ tiêu chuẩn ISO/IEC 11801 về hệ thống cáp cấu trúc. Nếu vượt qua được các kiểm tra Fluke Test, tức là sản phẩm phù hợp để sử dụng trong tất cả các hệ thống mạng hiện nay.

Fluke network

Dây cáp mạng Golden Link vượt qua kiểm tra Fluke Test

Với phương châm chất lượng sản phẩm là cốt lõi trong kinh doanh, Golden Link Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Vì lẽ đó, chúng tôi đã cho ra mắt dòng cáp mạng Golden Link Plus, với lõi được sản xuất hoàn toàn từ đồng nguyên chất 100%.Sau khi sản xuất, dây mạng Golden Link Plus đã được kiểm tra Fluke Test và vượt qua.

Dưới đây là kết quả kiểm tra Pass Fluke Test của cáp mạng Golden Link với chiều dài 102 mét.

Fluke Test
Kết quả kiểm tra Fluke
 

 

Các tin khác