Cáp mạng Golden Link UTP CAT5E chuyên dùng cho Camera IP

Cáp mạng Golden Link UTP CAT5E chuyên dùng cho Camera IP

Cáp mạng Golden Link ngoài công dụng chính là sử dụng cho mạng Lan máy tính còn được sử dụng rất tốt cho Camera, đặc biệt là Camera IP. 

Khái niệm Camera IP

Camera IP (tên tiếng Anh là Internet Protocal Camera, viết tắt là IP Camera), là một loại Camera được điều khiển và sử dụng từ xa qua mạng, vì vậy còn có tên gọi tắt là camera mạng.

Mỗi một Camera IP sở hữu một địa chỉ IP riêng biệt. Do đó, Camera IP có thể hoạt động độc lập hoặc được kết nối với nhau tạo thành một hệ thống. 

Sử dụng cáp mạng Golden Link cho Camera
Ứng dụng cáp mạng Golden Link cho Camera

Lợi ích của Camera IP

- Khả năng giao tiếp 2 chiều: Camera Ip cung cấp cho người dùng giao tiếp với những gì hiển thị trên màn hình.

- Chất lượng hình ảnh: Sử dụng Camera Ip cho chất lượng hình ảnh vượt trội, đạt chuẩn HD TV.

- Truy cập từ xa: Người sử dụng Camera IP có thể quan sát từ bất cứ đâu trên thế giới bằng rất nhiều thiết bị phổ biến hiện nay như máy tính, điện thoại,...

- Giải pháp PoE: Camera IP có thể ứng dụng công nghệ PoE để cung cấp điện năng thông qua dây cáp mạng mà không cần dùng tới nguồn điện.

- Tính linh hoạt. Ta có thể di chuyển Camera IP đến bất cứ vị trí nào trong mạng IP mà vẫn có thể quan sát tốt.

Dây cáp mạng Golden Link Premium UTP CAT5e được khách hàng tin dùng cho Camera IP vì những nguyên nhân sau:

1. Cáp mạng Golden Link Premium có thể truyền tín hiệu lên tới tốc độ Gigabit với băng thông là 100 Mhz, vì vậy có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn làm việc của Camera IP.

2. Golden Link Premium UTP CAT5e có thể truyền tín hiệu nhanh và ổn định với khoảng cách hơn 100m, vì vậy có thể đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng sử dụng Camera về khoảng cách.

3. Chi phí lắp đặt Camera IP là cao hơn rất nhiều nếu so với Camera Analog. Vì vậy, khách hàng sử dụng dây cáp Golden Link Premium sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc tốt cho thiết bị.

 4. Trong quá trình thi công và lắp đặt, vấn đề thẩm mỹ và phong thuỷ vẫn được khá nhiều khách hàng chú trọng. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Golden Link đã tạo ra sản phẩm với màu sắc đa dạng, phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

Trên đây là những nguyên nhân giải thích tại sao dây cáp mạng Golden Link Premium lại được thị trường Camera IP tín nhiệm. Vì lẽ đó, khi khách hàng có nhu cầu về dây cáp nhằm kết nối Camera IP, chúng tôi luôn tin tưởng tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm Golden Link UTP CAT 5e.

Các tin khác