Cáp Camera

Dây cáp Camera - Cáp Đồng Trục RG6/U 305m

Tổng quan về sản phẩm
- Construction
Center Conductor  1.02CCS(21%)+0.01mm Solid Copper Clad Steel
Dielectric  4.7+0.05mmFoam PE
Shield Copper Color Foil
Braid Coverage 128X0.12mmAl, 90% coverage
Jacket 6.90+0.1mm PVC 70 DEGREE

- Characteristics
Sparker Test 4000VAC
Impedance 75+3 Ohm
Capacitance 52+3pF/m
Velocity of Propagation 85%
Return Loss 20-22dB min (5-2300MHz)

 
 

Dây cáp Camera - cáp đồng trục RG6 là dòng sản phẩm chuyên dùng dẫn truyền tín hiệu TV, được nghiên cứu và nâng cấp giúp mang lại hệ thống tín hiệu mạnh mẽ và ổn định.​

Cấu tạo dây cáp Camera - đồng trục RG6:

Cáp camera RG6/U Trắng
Dây cáp Camera - Cáp Đồng Trục RG6/U 305m

Lõi đồng trục:

Đây là dây dẫn trung tâm của cáp đồng trục RG6 (hay còn gọi là cáp camera rg6). Cáp đồng trục RG6 của Golden Link có lõi được làm thép, bên ngoài có mạ một lớp đồng nhằm tăng khả năng dẫn truyền tín hiệu cho dây cáp, đường kính lõi cáp là 1,02 mm.

Lớp dung môi cách điện:

Lớp dung môi cách điện được sản xuất từ nhựa FPE, ngăn cách giữa lõi dây và lớp lá nhôm chống nhiễu, giúp giảm thiểu nguy cơ gây cháy. Golden Link sử dụng chất liệu FDE cho lớp cách điện của sản phẩm RG6 vì đó là một chất liệu tốt và có độ tin cậy cao.

Lớp chống nhiễu kép:

Golden Link sử dụng gấp đôi lớp chống nhiễu cho dòng cáp đồng trục RG6 để có thể bảo vệ tín hiệu khỏi nhiễu điện từ và tần số radio một cách tốt hơn. Chúng tôi đã thiết kế 2 lớp chống nhiễu bao gồm 1 lớp lá nhôm bên trong và 1 lớp sợi nhôm với 128 sợi bao bên ngoài.

Lớp vỏ nhựa PVC bên ngoài:

Cáp đồng trục Golden Link sử dụng nhựa nhiệt dẻo PVC cho lớp vỏ bên ngoài, điều đó giúp tăng thêm sự bảo vệ cho dây cáp và cho phép sợi cáp có độ đàn hồi, dẻo dai hơn.

Bằng việc sử dụng lớp dung môi cách điện FPE và vỏ dây PVC giúp cáp đồng trục RG6 có thể đạt được bán kính uốn tối đa là 10 lần đường kính và hầu như loại bỏ hoàn toàn các chỗ xoắn trong dây cáp.

Xem thêm: Lý do tại sao nên mua cáp đồng trục Golden Link.

CÁC SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

Tắt Quảng Cáo [X]