Cần chuẩn bị những gì để có hệ thống wifi ổn định và tốt độ cao ?

Cần chuẩn bị những gì để có hệ thống wifi ổn định và tốt độ cao ?

Mạng không dây wifi ngày nay rất phổ biến, bất kỳ ai hộ gia đình hay doanh nghiệp đề có thể lắp đặt hệ thống cáp mạng wifi cho riêng mình tùy theo mục đích sử dụng mà có hệ thống mạng khách nhau.

Nhưng làm thế nào để có được hệ thống mạng không dây wifi ổng định đặc biệt và các cơ quan , công ty và tòa nhà.

Bạn cần những gì để xây dựng hệ thống wifi mạnh và ổn định?

Lựa chọn gói cước phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện nay các nhà mạng có nhiều gói cước ADSL và FTTH phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân , hộ kinhdoanh và doanh nghiệp.

Thiết bị kết nối và phát tín hiệu

Khi nhà mạng lặp đặt hệ thống mạng có sẵn mode wifi hoặc modem. Nhưng với mode nhà mạng chỉ thích hợp cho hộ gia đình nhà diện tích nhỏ ít vật cản chắn sóng. Còn với nhu cầu như khu nhà nhiều tầng như khách sạn , công ty thì phài trang bị thêm thiết bị thu phát sóng wifi thường bạn cần có một switch/router với cổng PoE chuyên dụng.

Thiết bị thu phát tín hiệu tốt

Một hệ thống dây mạng kết nối chất lượng

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện môi trường khác nhau mà chọn những loại dây mạng phù hợp . Hiện nay dây mạng có Cat5e và Cat6 . Với mục đích sử dụng gia đình cá nhân môi trường truyền tải thuận lợi thì Golden Link UTP Cat5e 1000 Mbps,100 Mhz là lựa chọn tối ưu nhất có nhiều màu lựa chọn phù hợp với sơn tường nhà như: Trắng, Cam , Đỏ và Vàng . Đặc biệt dây cáp mạng Golden Link Plus UTP Cat5e ĐỒNG NGUYÊN CHẤT.

 
Đối với các doanh nghiệp cần đường truyền tải cao môi trường truyền tải hay bị nhiễu sóng Golden Link Premium SFTP Cat5e và Cat6 chống nhiễu 1000Mbps ,70m,250 Mhz là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống wifi của bạn.

Các tin khác