Các Phương pháp làm tăng tốc độ đường truyền (P.2)

Các Phương pháp làm tăng tốc độ đường truyền (P.2)

Tiếp theo bài viết "Các Phương pháp làm tăng tốc độ đường truyền (Phần 1)", chúng tôi tổng hợp thêm những cách sau nhằm giúp quá trình khắc phục đường truyền tốt hơn.

7. Xóa Cache của trình duyệt :

- Trong quá trình lướt web, trình duyệt của bạn sẽ lưu trữ thông tin về các website bạn truy cập nhằm làm tăng quá trình truyền tải cho những lần truy cập sau , do đó xóa bộ nhớ cache của trình duyệt bạn đang sử dụng cũng có thể làm tăng tốc độ truy cập internet.

Xoá cache

8. Nếu máy tính bạn chạy chậm cũng có thể tác động đến tiến trình lướt web của bạn.

-  Nó làm bạn cảm thấy như tốc độ kết nối internet của bạn bị chậm lại, trong trường hợp này bạn có thể download phần mềm CCleaner và làm sạch toàn bộ hệ thống máy cũng như trình duyệt lướt web của bạn .

Làm sạch ổ đĩa

9. Cập nhật trình duyệt lướt web của bạn: 

- Phiên bản mới thường có hiệu suất phục vụ cao hơn so với phiên bản cũ. Kiểm tra và cập nhật các phiên bản mới cho các trình duyệt truy cập web mà bạn đang sử dụng (Google Chorm, Firefox, Cốc Cốc,...).

Update trình duyệt

10. Tắt FireWall (Tường lửa):

Tắt firewall của máy tính: bạn vào Start, nhập vào ô tìm kiếm “services.msc” như trong hình:

Tắt tường lửa 1

-Tìm và chọn mục Windows Firewall và Internet Connection Sharing  như trong hình:

Tắt tường lửa 2

-  Chuột phải vào Windows Firewall và Internet Connection Sharing  và chọn phần Properties, ở mục Startup type chọn “Disable”.

- Tắt Firewall của Modem: Log in vào Modem tùy từng loại mà cách truy cập vào khác nhau, tìm và chọn mục Firewall sau đó chọn “disable” .

Nguồn: Wikihow

Xem tiếp ...

Các tin khác