6 lý do tại sao nên sử dụng Camera Analog cho gia đình bạn

6 lý do tại sao nên sử dụng Camera Analog cho gia đình bạn

Gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà, nhưng còn rất nhiều chi phí phải thanh toán hàng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền học phí cho con... thì camera quan sát sử dụng công nghệ Analog hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng về chất lượng hình ảnh thu được cũng như số tiền bạn phải bỏ ra. Tại sao? Cùng Golden Link Việt Nam tìm hiểu 6 lý do tại sao bạn nên dùng Camera Analog thay vì Camera IP.

 - Vì camera quan sát Analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục, bạn không cần phải chi thêm tiền cho hệ thống dây cáp mạng, Hub và một đường truyền mạng riêng biệt nên giá thành giảm đi khá nhiều.

6 lý do tại sao nên chọn camera analog cho gia đình bạn
Nhãn

- Hệ thống camera Analog miễn dịch hoàn toàn với nạn tin tặc(hacker) hay virus trừ khi họ có mặt ngay tại nhà bạn và truy cập trực tiếp và hệ thống quản lý của bạn (trường hợp này ta có thể goi chúng là trộm ^^).

- Các thiết bị được sử dụng, quản lý và khắc phục sự cố rất đơn giản. Bạn cần phải là một chuyên gia quản trị mạng nếu muốn khắc phục sự cố khi gặp vấn đề đối với Camera IP.

- Vấn đề truyền tải tín hiệu, lưu trữ hay băng thông. Bạn không cần quan tâm tới nó vì rất ít khi gặp sự cố trừ khi hệ thống cáp đồng trục hoặc nguồn điện của bạn gặp vấn đề.

- Hiện nay camera analog hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn hình ảnh chuẩn HD rõ nét.

- Đặc biệt camera analog sử dụng loại cáp camera là cáp đồng trục nên chống nhiễu đạt mức 95% nhờ có công nghệ chống nhiễu kép. Tìm hiểu rõ hơn về cáp đồng trục rg6 golden link chống nhiễu vượt trội tại đây.

mua cáp camera, cáp đồng trục ở đâu tốt nhất?

Mời bạn tìm hiểu một số sản phẩm cáp đồng trục đang được Golden Link Việt Nam cung cấp:

- Cáp đồng trục RG6.
- Cáp đồng trục RG59 + 2C

Các tin khác